Chauminhhay's Blog

Vovinam- Việt Võ Đạo Thái Nguyên, Sức sáng tạo trẻ.

1060979_334810319985784_920210572_n

Để tạo được sự quan tâm của giới truyền thông tuy không khó, nhưng cũng chẳng phải dễ chút nào, nhất là đối với mảng phong trào thể dục thể thao.
Đối với Thể thao Việt Nam, giới truyền thông, báo chí thường chỉ chú trọng tới một môn gọi là “Thể thao vua!” mặc dù cái gọi là “Môn Thể thao vua” này đã tiêu tốn rất nhiều tiền của, nhưng chưa đem được giá trị đích thực nào, ngoài những xì căn đan nhều tai tiếng.
Trong thời gian gần đây, một nhóm 3 thanh niên trẻ của Đại học Thái Nguyên đã ít nhiều gây chú ý đến giới truyền thông Thái Nguyên khi họ đã có nhiều nỗ lực đáng kể để đưa môn Vovinam đến với đông đảo tầng lớp thanh niên, nhất là Sinh viên và Học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Dù là đơn vị “sanh sau đẻ muộn” nhưng với bầu nhiệt huyết, lòng đam mê và tri thức vốn có, 3 chàng thanh niên :Võ Xuân Thủy, Phạm Văn Quân và Đinh Gia Huấn đã khá thành công trong việc xây dựng và phát triển phong trào Vovinam gần như bằng nghị lực và sức sáng tạo của chính bản thân họ. Bởi đơn giản là họ “vói không tới” các “gói hỗ trợ” về mặt chuyên môn!
Xem những clip dưới đây do đài truyền hình Thái Nguyên thực hiện, phần nào khiến chúng ta phải thán phục và giới lãnh đạo Vovinam cần suy nghĩ suy nghĩ.

Advertisements

Gửi bình luận »

Không có bình luận

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: